Thanh toán thuận tiện
Tại nhà - Qua ngân hàng
07 ngày đổi hàng
Miễn phí đổi hàng

HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG DỰ ÁN

Đối với những đơn hàng lớn. Để được báo giá đặc biệt. Hãy gửi cho chúng tôi tại đây

1. amazona.vn là gì ?

Amazona.vn là trang thương mại điện tử trực thuộc Công ty Cổ phần Amazona Việt Nam. Tại amazona.vn, chúng tôi không tổ chức trưng bày sản phẩm theo hình thức cửa hàng truyền thống. Để mua sắm, bạn chỉ cần rảo gian hàng trực tuyến trên trang amazona.vn và click mua hàng. Với tiêu chí đem đến cho khách hàng giây phút mua sắm thuận tiện nhất, chúng tôi tối giản nhất các thao tác không cần thiết khi tham quan mua sắm trên web, mang đến cho quý khách hàng những hình ảnh rõ ràng và chân thật của sản phẩm mà quý khách cần mua.

2. Xem hàng mua hàng trực tiếp được không ?

Amazona.vn không có cửa hàng mua bán trực tiếp nên khi qúy khách muốn mua sản phẩm chỉ cần đặt hàng trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng trọn gói. Nếu thông tin sản phẩm tại website chưa đáp ứng đủ nhu cầu tìm hiểu, đừng ngại liên lạc với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Quý khách có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến tại website amazona.vn. Xem hướng dẫn: http://amazona.vn/tin-tuc/huong-dan-mua-hang.html

3. Hàng của amazona.vn có phải hàng chính hãng không ?

Amazona.vn cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có bảo hành và tem kiểm định chất lượng của nhà sản xuất/nhà phân phối. Amazona.vn cam kết không mua bán lưu thông hàng đã qua sử dụng, qua trưng bày, và tồn kho lâu năm. Đội ngủ nhân viên của Amazona.vn luôn làm việc triệt để với các nhà cung cấp về tình trạng hàng hóa trước khi giao hàng.

4. Giá cả tại amazona.vn đã bao gồm thuế chưa ?

Giá bán các sản phẩm trên trang amazona.vn là giá chính thức vừa là (đã bao gồm VAT) và (chưa có VAT) tùy theo hãng sản xuất. Amazona.vn sẽ ghi rõ Giá sản phẩm "đã bao gồm VAT" hay "chưa có VAT" trong thông tin giới thiệu từng sản phẩm.

5. Tôi có thể xin hóa đơn VAT được không ?

Amazona.vn sẽ xuất hóa đơn VAT cho hàng hóa quý khách đã mua và thanh toán cho amazona.vn. Nhân viên phụ trách đơn hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu xuất hóa đơn của quý khách và lấy thông tin cho việc xuất VAT. Đối với sản phẩm niêm yết giá "chưa có VAT" nếu cần xuất hóa đơn VAT, quý khách vui lòng thanh toán thêm 10% trên giá mua từ Amazona.vn

6. Phương thức thanh toán tại amazona.vn ?

Với amazona.vn, quý khách có 2 hình thức thanh toán:

- Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng 

- Thanh toán chuyển khoản trước cho công ty (đối với các đơn hàng sứ vệ sinh, phòng tắm...)

Amazona.vn cũng đang xây dựng phương thức thanh toán an toàn và thanh toán qua thẻ tín dụng, hình thức thanh toán này sẽ được amazona.vn sử dụng và giới thiệu đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quý khách có thể xem hướng dẫn thanh toán tại đây: http://amazona.vn/tin-tuc/phuong-thuc-thanh-toan.html

7. Chính sách giao hàng và phí giao hàng ?

Amazona.vn hiện đang giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

- Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng nội thành TPHCM (tất cả sản phẩm).

- Miễn phí giao hàng tận nơi cho các đơn hàng khu vực khác từ Bình Định trở vào (trừ các sản phẩm Thiết bị phòng tắm, sứ vệ sinh).

- Miễn phí giao hàng tới chành đối với các đơn hàng khu vực khác cho mặt hàng Thiết bị phòng tắm, sứ vệ sinh.

- Tính phí giao hàng đối với các trường hợp còn lại. Phí vận chuyển sẽ được tính theo từng khu vực

8. Thời gian giao hàng là bao lâu ? 

- Đối với các sản phẩm có sẵn, thời gian giao hàng sau khi nhận được xác nhận thanh toán thông thường là trong vòng 2 ngày làm việc. Nhưng không quá 5 ngày nếu giao hàng nội thành. Không quá 7 ngày nếu đơn hàng giao đi Tỉnh thành khác.

- Đối với các sản phẩm không có sẳn, Amazona sẽ thông báo cho khách hàng biết trước thời gian đợi trước khi tiến hành đặt hàng.

thiet bi ve sinh

028 6688 9090 - 093 6622 039 - amazonavietnam@gmail.com

Copyright © 2013 - 2018 By Amazona.vn - Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Amazona Việt Nam.

Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Email: info@amazona.vn Hoặc amazonavietnam@gmail.com